Yahoo! giờ đây cung cấp cả dịch vụ tang lễ tại Nhật Bản

Ngày nay người tiêu dùng có thể mua sắm bất kỳ sản phẩm hoặc dịch vụ nào trên mạng Internet, kể cả 1 vài dịch vụ như tổ chức tang lễ. Chỉ cần 1 vài cú click chuột trên trang Yahoo! Shopping Nhật Bản khách mua đã không còn lo lắng về việc tổ chức tang lễ cho người thân đã quá cố.

Yahoo! giờ đấy cung cấp cả dịch vụ tang lễ tại Nhật Bản - Ảnh 1.

Dịch vụ tang lễ chỉ từ 128000 yên nay đã có thể mua được trên Yahoo! Shopping

Không chỉ vậy, nhà cung cấp Minrevi từ Yahoo! Shopping còn đưa ra nhiều ‘gói’ tang lễ có mức giá cả và dịch vụ đi kèm khác nhau, tạo ra nhiều chọn lọc hơn cho người tiêu dùng.

Yahoo! giờ đấy cung cấp cả dịch vụ tang lễ tại Nhật Bản - Ảnh 2.

Gói Simple Plan có mức giá thấp hơn rất nhiều so có những dịch vụ tang lễ lẽ thường khác

Gói Simple Plan có giá 128000 yên thích hợp có túi tiền của nhiều người, bao gồm cử hành nghi lễ, giữ xác ba ngày hai đêm, hỏa táng và cho cốt vào hũ. Tuy nhiên gói ‘Simple Plan’ cũng đã bỏ qua nghi lễ thức canh otsuya và nghi thức nói lời chia tay có người quá cố kokubetsushiki.

Yahoo! giờ đấy cung cấp cả dịch vụ tang lễ tại Nhật Bản - Ảnh 3.

Ngoài ra, nếu gia đình muốn có thể đề nghị thêm nhiều dịch vụ khác như thêm bàn thờ Phật bên cạnh người chết có kinh phí là 173000 yên.

Trong thời đại giai đoạn này, thương mại điện tử đã trở thành 1 phần chẳng thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày của người tiêu dùng và ngay cả khi người ta chết đi.

Không biết nên vui hay buồn: Cựu nữ tướng xinh đẹp của Yahoo có thể trở thành CEO mới của Uber!

Theo Spiderum

Trí thức trẻ

Căn hộ Waterina Suites nằm trong dòng căn hộ đẳng cấp nằm trong trọng điểm hành chính quận 2 thuộc phường Thạnh Mỹ Lợi, đấy chính là sản phẩm liên doanh giữa Công ty Thiên Đức và Maeda Jimusho (Nhật Bản). Xem thêm tài liệu https://waterinasuites.info/#gia-ban-waterina-suites

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-9/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *