Yamaha Motor đầu tư 150 triệu USD vào Grab

Khoản đầu tư của Yamaha Motor vào Grab chủ yếu tập trung vào phát triển đặt xe máy công nghệ ở Indonesia.

Yamaha Motor và Grab vừa mở bán đạt được thỏa thuận thiết lập quan hệ hợp tác chiến lược nhằm hợp tác trên lĩnh vực đặt xe máy công nghệ trong khu vực Đông Nam Á, tập trung vào phân khúc Indonesia. Là 1 phần của thỏa thuận hợp tác chiến lược, Yamaha Motor sẽ đầu tư 150 triệu USD vào Grab.

Hợp tác này tận dụng công nghệ và bí kíp của Yamaha Motor trong lĩnh vực an toàn cho xe máy để giúp một vài đối tác tài xế xe máy của Grab lái xe an toàn và tự tin hơn, từ đây cung cấp nhu cầu sử dụng dịch vụ đặt xe máy công nghệ càng ngày càng tăng cao cũng như tăng thêm sự hài lòng cho người dùng. Đồng thời, cắt giảm những rào cản khi mua xe máy cho những người đang tham dự (hoặc đang có ý định tham dự) vào lĩnh vực đặt xe máy công nghệ – điều này có thể hiểu Yamaha và Grab sẽ hỗ trợ mua xe máy cho người tham dự lĩnh vực này ở Indonesia.

Yamaha Motor cũng đặt mục tiêu tận dụng nền móng bạn của Grab ở Đông Nam Á và sự am hiểu trong lĩnh vực đặt xe máy công nghệ của Grab để phát triển một vài sản phẩm trong tương lai.

Grab là 1 trong những nền móng di động O2O được sử dụng không ngừng nghỉ nhất ở Đông Nam Á. Hiện nay, áp dụng Grab đã được tải xuống trên hơn 125 triệu thiết bị di động, giúp người tiếp cận có hơn 8 triệu đối tác tài xế, đối tác kinh doanh và đại lý.

Xu hướng mới của thanh niên Trung Quốc: 7 triệu người gồm cả Thạc sĩ và Tiến sĩ đua nhau bỏ đô thị, đổ xô về quê làm nông dân

Theo H.Đ

ICT News

Bạn đang xem chuyên mục tin tuc tong hop waterinasuites.info của https://waterinasuites.info

Tìm hiểu thêm tài liệu:

==> Cho thuê Vinhomes Central Park Tân Cảng Bình Thạnh giá rẻ
==> Cho thuê Vinhomes Golden River Ba Son Quận 1 giá rẻ
==> Dự án Căn hộ De La Sol Capitaland
==> Dự án SwanBay Đại Phước
==> Dự án Swan Park Nhơn Trạch Đồng nai

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *