Yeah1 dự kiến đầu tư cả triệu USD cho nhóm nhạc với 29 thành viên nữ

Việc thành lập nhóm nhạc được Yeah1 hướng đến mô hình khai tháckinh doanh thông qua thần tượng.

Ngày 17/11/2018, Yeah1 chính thức cho công bố nhóm nhạc thần tượng nữ SGO48 có 29 thành viên thế hệ Thứ nhất. Được biết, 1 vài thành viên thuộc SGO48 có tuổi đời từ 12 đến 22 tuổi, hiện đang là học sinh sinh viên ở 1 vài trường trên toàn quốc. Đặc biệt, thế hệ Thứ nhất có 1 thành viên đến từ Nhật Bản là Koseki Yumi.

Cùng có đây, là những “tay ngang” mới bước vào con các con phố âm nhạc, Yeah1 cộng có đối tác là Công ty AKS và Geo Brain sẽ áp dụng đào tạo bởi đội ngũ đến từ Nhật, độc đáo sẽ được tham dự cộng nhóm nhạc đang khá hot giai đoạn này là AKB48 ở Nhật. Nhóm chuẩn bị vận hành trong phong phú lĩnh vực bao gồm âm nhạc, điện ảnh, kịch, thời trang… Thời gian đầu, nhóm SGO48 chuẩn bị sẽ trình diễn lại những phiên bản, cá khúc của AKS ở Việt Nam sau khi được phiên dịch.

Với công đoạn đào tạo trên, khi được hỏi về vốn đầu tư, ông Nguyễn Ảnh Nhượng Tống chia sẻ con số tính sơ bộ đạt dao động triệu USD. Trong đây, cơ cấu vốn ở SGO48 bao gồm Yeah1 có hơn 80% vốn, còn lại là của 2 đối tác đồng hành.

Từng chia sẻ về nhóm nhạc “đông nhất” Việt Nam tính đến nay, ông Tống cho biết: “Yeah1 đến nay đã có 1 mô hình quảng bá thương hiệu, có mạng lưới Media đa kênh cả Internet lẫn truyền hình; và việc thành lập SGO48 chính là mảng ghép cuối cộng trong chuỗi giá trị. Tức đi từ việc quy tụ, đào tạo đến quảng bá hình ảnh; từ đây mở ra thời cơ khai thác kinh doanh thông qua thần tượng”.

Theo kế hoạch, đĩa CD nhạc Thứ nhất của nhóm sẽ được phát hành sau nửa năm 2019. Hiện, SGO48 đã chính thức đi vào huấn luyện và debut, thời gian ước tính bởi thế chỉ dao động 6 tháng. Còn về doanh thu hay lợi nhuận chuẩn bị, người trong cuộc cho biết “gióng” theo nhóm thần tượng AKB48 ở Nhật thì đạt được mức doanh thu vô cộng lớn. Với chiến lược tương tự thu từ 2 nguồn là biểu diễn và khai thác thương mại, SGO48 kỳ vọng sẽ cung cấp được mức sinh lời mong muốn.

Về Yeah1, lũy kế 9 tháng đầu năm, tổng doanh thu Công ty đạt 1.035 tỷ, tăng 111% so có cộng kỳ 2017.

Trong đây, doanh thu mảng truyền thống (Ti vi, Phim, Đại lý quảng cáo) tăng 51%, đồng thời doanh thu truyền thông kĩ thuật số cũng nhảy vọt 179% so có 9 tháng đầu năm ngoái.

Doanh thu quảng cáo Yeah1 tăng vọt trong nửa đầu 2018 nhưng vẫn còn 1 vàih xa mục tiêu cả năm

Theo Tri Túc

Trí Thức Trẻ

Bạn đang xem chuyên mục tin tuc tong hop waterinasuites.info của https://waterinasuites.info

Tìm hiểu thêm tài liệu:

==> Cho thuê Vinhomes Central Park Tân Cảng Bình Thạnh giá rẻ
==> Cho thuê Vinhomes Golden River Ba Son Quận 1 giá rẻ
==> Dự án Căn hộ De La Sol Capitaland
==> Dự án SwanBay Đại Phước
==> Dự án Swan Park Nhơn Trạch Đồng nai

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *